SMEAG

Việc học và cải thiện tiếng Anh hiện nay đối với các bạn trẻ Việt Nam là một điều vô cùng khó khăn bởi thời lượng học thì ít, môi trường để luyện tập hằng ngày cũng không có. Do đó, nhiều bạn trẻ luôn thắc mắc vì sao bản thân học Tiếng Anh cả nhiều năm trời, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền bạc, tuy nhiên khả năng Tiếng Anh vẫn cứ dậm chân tại chỗ và bạn chỉ có thể bập bẹ một vài câu chào hỏi đơn giản?

 

Nếu bạn có cơ hội học tập trong một môi trường 100% Tiếng Anh, 24/24 bạn bắt buộc phải sử dụng Tiếng Anh với các thầy cô bản xứ và bạn bè quốc tế, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ cải thiện các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả không? Và trường Anh ngữ SMEAG là đại diện tiêu biểu nhất tại Philippines có thể giúp bạn xóa bỏ mặc cảm tự ti về Tiếng Anh bạn thường hay có!

 

SMEAG Global School tự hào là trường có số lượng học sinh quốc tế theo học dẫn đầu Philippines, luôn có hơn 1000 sinh viên theo học tại trường trong suốt năm.

 

Trường SMEAG cung cấp đa dạng các khóa học khác nhau như IELTS / TOELF/ TOEIC/ESL/Các khóa học Cambridge/…Hệ thống trường anh ngữ quốc tế SMEAG bao gồm ký túc xá vì vậy học viên có thể dành nhiều thời gian chú trọng học tiếng Anh hơn trong suốt thời gian họ ở đây. Với sự công nhận của Hội Đồng Anh, SMEAG là trung tâm thi IELTS chính thức và cũng là trung tâm thi TOEIC chính thức được công nhận bởi ETS. Với hệ thống giáo dục suất sắc, cùng các đối tác từ nhiều trường đại học, tất cả điều đó tạo nên một SMEAG độc đáo và năng động.

 

Du học Anh ngữ tại SMEAG có gì đặc biệt và cuốn hút?

 

Khóa học Thông tin Hình thức
ESL

(English as Second Language)

Khóa học Tiếng Anh tổng quát được thiết kế cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản. _ Gồm 4-6 lớp 1:1 tổng giờ học là 180 phút: Reading A, Writing A, Listening A, Speaking A

_ 2 lớp nhóm nhỏ: Discussion, Pronunciation, Accent training,….

_ 3 lớp học nhóm tự chọn: Story telling, English expression, Music

_ 2 lớp SPARTA: News, Grammar, Pattern

IELTS Học viên được đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Học viên được tham gia các kì thi thử IELTS trong suốt quá trình học

Chương trình học gồm 2 lựa chọn là Pre-IELTS và IELTS đảm bảo

 _ 4 lớp học Man to Man 1:1: Speech,Writing, Idiom and Expression,…

_ 2 lớp nhóm lớn 1:8: Speak up

_2 lớp nhóm nhỏ 1:4: Reading about Business

_ 2 lớp học nhóm tự chọn: survival English

_ 2 lớp Sparta: Listening/IELTS Exam Preparation

Thời gian học kéo dài 12 tuần

TOEIC Là đơn vị được ủy quyền bởi tổ chức thi TOEIC là ETS nên trường Anh ngữ SMEAG Philippines có điều kiện cập nhật những xu hướng thi mới nhất.

Chương trình học gồm 2 lựa chọn là Pre-TOEIC và TOEIC đảm bảo

_ 4 lớp Man to Man 1:1: Speech, Music,…

_ 2 lớp nhóm nhỏ: Business

_ 4 lớp học nhóm tự chọn: Movie, Idiom & Expression

_ 2 lớp SPARTA: TOEIC, sitcom, Step up class

Thời gian học tối thiểu 12 tuần

TOELF Học viên được đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe –Nói – Đọc – Viết

Dành cho HV có dự định học đại học, thạc sĩ tại nước ngoài

Chương trình học gồm 2 lựa chọn là Pre-TOELF và TOELF đảm bảo

_ 4 lớp Man to Man 1:1: Speech, Writing Expression,…

_ 2 lớp nhóm lớn 1:8: Speak up

_ 2 lớp nhóm nhò 1:4: Reading about Business

_ 2 lớp học nhóm tự chọn: Survival English

_ 2 lớp SPARTA: Listening, TOELF Exam Preparation

Tiếng Anh thương mại

(Business English)

Chương trình học được thiết kế giúp HV nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh trong công việc _ 4 -8lớp Man to Man 1:1: Speech, Movie,…

_ 2 lớp nhóm nhỏ: Business English

_ 2 lớp học nhóm tự chọn: English Expression

_ 2 lớp SPARTA: Listening, Vocabulary & Expression

Các khóa học Cambridge Bài thi Cambridge để đánh giá trình độ Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao KET

PET

FCE

CAE

CPE

 

 

  • ĐIỀU TUYỆT VỜI KHI HỌC TẠI SMEAG PHILIPPINES

 

Điều thứ nhất: SMEAG là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên tại Philippines được chỉ định là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh từ 07/2011. Đây là sự cam kết cho chất lượng đào tạo cũng như quy mô lớn nhất tại Philippines của trường Anh ngữ SMEAG

Điều thứ hai: Thành tích học tập của học viên, đặc biệt là học viên Việt Nam về bảng thành tích thi IELTS như một bằng chứng về chất lượng của SMEAG nói chung và các khóa luyện thi đảm bảo nói riêng.

Điều thứ ba: Thi IELTS trực tiếp tại trường. Hãy thử tưởng tượng bạn học tại trường, rồi làm bài thi thử Mock Test,… rồi làm bài thi chính thức luôn tại cùng một địa điểm quen thuộc sẽ khiến bạn tự tin hơn đến chừng nào.

 

Điều thứ tư: Tài liệu độc quyền từ Hội đồng Anh phong phú: sách bài tập, đĩa CD, DVD, tạp chí,…để giúp học viên chuẩn bị cho kì thi.

 

Điều thứ năm: Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với 4 kí túc xá được trang bị đầy đủ phòng tập gym, thư viện, sân chơi bóng rổ, hồ bơi,…

Điều thứ sáu: SMEAG là trường Anh ngữ lớn nhất, đẳng cấp nhất và cũng nổi tiếng nhất Philiipines. Quy mô của trường là 1200 học viên và 4 campus, SMEAG là anh cả trong các trường Anh ngữ tại Cebu.