DU HỌC PHILIPPINES

Tổng quan

Philippines đã được coi là thiên đường học tiếng Anh tại châu Á được nhiều du học sinh quốc tế tin tưởng và lựa chọn. Tiếng Anh đã trở thành một trong hai ngôn ngữ chính ở đây từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này.

Lý do chọn

Bạn chán nản vì học Tiếng Anh 10 năm rồi mà kỹ năng Tiếng Anh vẫn không cải thiện?

Bạn lo sợ khi gặp người nước ngoài hoặc đối tác nước ngoài, chỉ đơn giản là bạn không tự tin và không nghe nói Tiếng Anh được?

NẾU CÂU TRẢ LỜI LÀ CÓ CHO CÁC CÂU HỎI TRÊN, BẠN HÃY TÌM HIỂU VỀ DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES NHÉ!

Philippines sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong mọi hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội và chính trị. Người dân Philippines có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh trong đời sống hằng ngày.

Ở Phillipines, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi. Chất lượng tiếng Anh tại Philippines không bị lai tạp nên hơn hẳn các quốc gia khác. Với môi trường học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình du học tại Philippines sẽ giúp các bạn phát triển khả năng tiếng Anh của mình, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

1. Học tiếng Anh tại Philippines chủ yếu sẽ sử dụng hình thức 1:1

Đa số các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1, với số giờ học là từ 4-6 giờ/ngày. Hình thức học 1:1 có nghĩa là một học viên sẽ học với một giáo viên. Phương pháp học này giúp giáo viên nắm rõ được trình độ thực tế của từng học viên, để từ đó dạy sát trình độ và tập trung vào những kỹ năng còn yếu kém. Học sinh có thể tự tin nói chuyện, tra đổi với giáo viên một cách tự nhiên, dần dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp một cách nhanh chóng.

2. Học phí rẻ và linh hoạt, cùng với chi phí sinh hoạt bằng Việt Nam

Thông thường chi phí học và ăn uống tại các trường ở Philippines dao động trong khoảng từ 1.000 đến 1.200 USD/4 tuần, với số tiết học trung bình là 8 đến 10 tiết/ngày. Chi phí ký túc xá cũng tùy thuộc vào từng loại phòng và đều được bao gồm 3 bữa/ngày cùng với những dịch vụ khác như hồ bơi, phòng gym, giặt giũ …

3. Philippines – Hệ thống giáo dục chuẩn Mỹ

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh tốt nhất tại khu vực Châu Á. Hệ thống giáo dục ở Philippines tương đương với Mỹ, và các chương trình giáo dục tiếng Anh tại đây được dựa theo chương trình giảng dạy của Mỹ. Các chương trình này được tham khảo từ nhiều giáo trình nổi tiếng của các trường Anh, Mỹ, Úc … đã giúp rất nhiều học viên tiến bộ nhanh chóng.

4. Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Chương trình học 1:1 chiếm 70% nên chất lượng đội ngũ giáo viên phải đảm bảo chất lượng là một điều tiên quyết. Các trường anh ngữ tuyển dụng giáo viên rất khắt khe, hầu hết giáo viên đều phải tốt nghiệp đại học, vượt qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages), có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher) và các bằng cấp khác.

5. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi học tập tại Philippines được công nhận và có giá trị như bằng quốc tế

6. Học tập cùng học viên quốc tế, đa dạng quốc tịch

Đây là cơ hội rất tốt để học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế, tìm hiểu nhiều điều mới lạ về nền văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước khác, làm tiền đề để học viên du học đến các nước phát triển khác hay đi định cư, làm việc trong môi trường quốc tế một cách tự tin.

7. Thủ tục du học Philippines rất nhanh và dễ dàng

Học viên không cần xin visa trước khi nhập cảnh vào Philippines. Riêng công dân Việt Nam được miễn 30 ngày đầu tiên nhập cảnh.

I.E.VISION LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU PHILIPPINES TẠI VIỆT NAM

Trường Anh ngữ

Đăng ký để được tư vấn
LUÔN ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NHÉ

Ngay sau khi bạn đăng kí, IE Vision sẽ gọi lại bạn trong vòng từ 2-4h cùng ngày để tư vấn cho bạn. Chúng tôi sẽ gọi bạn bằng số điện thoại (028) 7777 6888, xin vui lòng nhấc máy. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp chúng tôi đã cố gắng mà không liên lạc với bạn được do bạn không nhấc máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc số điện thoại bị sai. Vì vậy, hãy chắc chắn SĐT bạn điền trong form là đúng và hãy luôn để ý điện thoại của bạn để tiếp nhận cuộc gọi từ IE Vision nhé!