DU HỌC MỸ

Tổng quan

Có thể bạn đã học tiếng Anh ở tại Việt Nam, ở trường trung học hay một trường ngôn ngữ tư thục với mong muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Đây là những cách bắt đầu rất tốt. Bước tiếp theo sẽ là đến một nước nói tiếng Anh để cải thiện vốn tiếng Anh cho bạn. Đây là cách học nhanh nhất! Bạn sẽ ở trong một môi trường nói tiếng Anh, nơi bạn được nghe và đọc tiếng Anh mỗi ngày, và bạn cần phải nói tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Học một ngôn ngữ mới tại quốc gia nói ngôn ngữ này tiếng mẹ đẻ là cách tối ưu nhất để học ngoại ngữ. Đây là lý do tại sao mỗi năm hàng ngàn người đến Mỹ để học tiếng Anh. Và trong khi trải nghiệm học ngoại ngữ phong phú có thể được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới thì việc học tập tại Mỹ mang lại một số lợi ích không nơi nào có được.

Lý do chọn

TẠI SAO LẠI DU HỌC TIẾNG ANH Ở MỸ

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu. Chính vì vậy, cũng như các ngành học khác, hằng năm có rất nhiều sinh viên quốc tế đến du học tiếng Anh tại Mỹ để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Việc cải thiện tiếng Anh giúp bạn có cơ hội đạt điểm TOEFL hoặc IELTS cao hơn. Trong tương lai sẽ thuận lợi trong việc tìm việc làm. Hơn thế nữa, khi có trình độ tiếng Anh khá, sẽ dễ dàng tiếp thu và học tập tốt hơn khi du học Mỹ.

Môi trường và hệ thống giáo dục tại Mỹ luôn đứng trong top đầu. Sinh viên được khuyến khích tham gia thảo luận trong lớp, chia sẻ quan điểm, tranh luận và giải thích lí do, khả năng làm việc theo nhóm, trình bày trước tập thể. Đó là những lý do vì sao du học Tiếng Anh ở Mỹ đang là xu hướng mới được rất nhiều phụ huynh và các bạn trẻ đón nhận.

  1. Sống như người địa phương

When in Rome, do as Romans (Tạm dịch ra là: Nhập gia tùy tục), có nghĩa là khi sống tại một nơi nào đó, việc bạn nhất định phải làm là hòa nhập vào môi trường và sống như một người bản xứ. Sống ở Mỹ, bạn không chỉ học được cách phát âm, mà bạn còn học được văn hóa sống của người Mỹ. Bạn chắc chắn sẽ thích mê việc tận hưởng ngày cuối tuần ăn uống, cắm trại và vui chơi bên bờ sông, những món ngon của Mỹ và cả những cảnh đẹp của nước Mỹ nữa.

  1. Nói lưu loát như một người Mỹ

Việc sống và học tập ở Mỹ sẽ khiến kỹ năng nghe nói – phát âm – nhấn âm – từ vựng – thành ngữ Tiếng Anh của bạn được cải thiện đáng kể. Hãy thử tưởng tượng bạn sống trong kí túc xá với rất nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới và bạn không có ai để nói Tiếng Việt, mở mắt ra bắt đầu một ngày là bạn phải sử dụng Tiếng Anh, ăn ngủ sống sinh hoạt đều sử dụng Tiếng Anh sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng đến đáng kinh ngạc.

  1. Chuẩn bị trước khi vào ĐH

Việc học Tiếng Anh tại Mỹ giúp bạn chuẩn bị về kiến thức, kĩ năng, ngôn ngữ và sự thích nghi trước khi vào đại học, đảm bảo cho bạn tránh khỏi việc “shock văn hóa” khi tiếp cận với một môi trường hoàn toàn mới.

Ngoài ra, việc học Tiếng Anh tại Mỹ sẽ rèn luyện bạn cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ để vượt qua kì thi IELTS, TOELF, khi đó cơ hội nhập học tại các trường đại học và cao đẳng uy tín ở Mỹ của bạn sẽ rộng mở.

  1. Hòa nhập với nền văn hóa tiên tiến nhất

Bạn sẽ hiếm khi buồn tẻ khi ở tại Mỹ – quốc gia được mệnh danh có đời sống đô thi nhộn nhịp nhất thế giới. Các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc quốc tế, các chương trình âm nhạc ngoài trời,…sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tại Mỹ sôi động và đáng nhớ hơn rất nhiều.

  1. Kết thêm nhiều bạn từ bốn phương

Mỹ là quốc gia với tỉ lệ du học sinh đến từ các nước khác lên đến 37%, do đó, bạn sẽ dễ dàng có những người bạn đến từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Đại dương,….Hãy thử tượng tưởng bạn có thật nhiều bạn từ khắp mọi quốc gia trên thế giới, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều đúng không?

I.E.VISION LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU MỸ TẠI VIỆT NAM

Trường Anh ngữ

Đăng ký để được tư vấn
LUÔN ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NHÉ

Ngay sau khi bạn đăng kí, IE Vision sẽ gọi lại bạn trong vòng từ 2-4h cùng ngày để tư vấn cho bạn. Chúng tôi sẽ gọi bạn bằng số điện thoại (028) 7777 6888, xin vui lòng nhấc máy. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp chúng tôi đã cố gắng mà không liên lạc với bạn được do bạn không nhấc máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc số điện thoại bị sai. Vì vậy, hãy chắc chắn SĐT bạn điền trong form là đúng và hãy luôn để ý điện thoại của bạn để tiếp nhận cuộc gọi từ IE Vision nhé!