TRUNG HỌC CANADA – TRƯỜNG TRUNG HỌC DRUMHELLER VALLEY SECONDARY SCHOOL

Drumheller Valley High School là trường trung học nội trú thuộc Hội đồng giáo dục Golden Hills School Division. Drumheller Valley High School thuộc thành phố Calgary phía bắc tỉnh bang Alberta, Canada.

Vài nét về Alberta, Canada

Alberta cách Calgary khoảng 40km về phía Đông. Thành phố tuy nhỏ nhưng lại là địa điểm được rất nhiều du học sinh yêu thích và lựa chọn với nhiều trung tâm thương mại và chuỗi các nhà hàng lớn trong khu vực.

Tọa lạc tại thảo nguyên xinh đẹp rộng lớn với những ngọn đồi Rocky phía Nam của tỉnh bang Alberta, Strathmore High School là trường có tầm nhìn cực đẹp với phong cách hữu tình giữa đồi núi chắc chắn sẽ khiến các bạn du học sinh thích thú.

Khí hậu ở đây mang khí hậu lục địa khô, mùa hè nóng, mù đông lạnh. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè dao động từ 21 độ C – 30 độ C, thích hợp với du học sinh Châu Á, đặc biệt là du học sinh đến từ Việt Nam

Vào những ngàu cuối cùng của tháng 8, thành phố còn tổ chức các lễ hội Strathmore Heritage Days and Stampede, nơi có các chương trình vui chơi giải trí, cưỡi ngựa,….

Tổng quan về Trường phổ thông Drumheller Valley Secondary School

Drumheller Valley Secondary School nằm ở trung tâm của Badlands, Canada – Là một trong những nơi trên thế giới có vẻ đẹp thiên nhiên độc đảo, thậm chí tại khu vực này các nhà khoa học còn phát hiện một bộ xương khủng long hoàn chỉnh. Nhắc đến Drumheller, hầu như mọi người đều biết đến thung lũng Red Deer River (Thung lũng của những chú khủng long)

Drumheller Valley Secondary School có 500 học sinh từ lớp 7 – lớp 12, trong đó có 5% là du học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới.

 • Là trường nội trú cho cả nam và nữ
 • Các khối lớp: Lớp 7 – Lớp 12
 • Ngoại ngữ khác: Pháp, Tây Ban Nha, Đức
 • Tổng số học sinh: 500
 • Dịch vụ tại trường: Cố vấn hướng dẫn, chương trình Tiếng Anh ESL
 • Chỗ ở: Homestay/ Ký túc xá (Dormitory)
 • Khoảng cách từ ký túc xá đến trường học: On-site (1 trạm xe bus)

 

Các hoạt động thể thao tại trường

Các hoạt động văn hóa nghệ thuật

Các hoạt động dã ngoại, cắm trại

Tại sao nên chọn trường THCS Drumheller Valley Secondary School?

 1.  Drumheller Valley Secondary School là một ngôi trường danh tiếng trong khu vực, cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển tốt nhất trong học tập
 2. Các em học sinh được phát huy tối đa ưu điểm của bản thân và tư duy sáng tạo
 3. Đội ngũ giáo viên có chọn lọc, được đào tạo bài bản
 4. Chương trình học tập, văn nghệ, thể thao, nghệ thuật phong phú
 5. Cơ sở vất chất hiện đại, không gian rộng đáp ứng đủ các nhu cầu của học viên

 

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

 • Application form
 • Bảng điểm 3 năm học gần nhất
 • Health Record (Giấy khám sức khỏe và tiêm ngừa)
 • Bank statement

 

Qúy phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Tổ chức tư vấn Giáo dục & Du học IEV để được tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí từ đăng ký học bổng, đăng ký nhập học, thủ tục nhập học và xin visa.

HOTLINE: 0789 122 344