Trung học canada – STRATHMORE HIGH SCHOOL

Strathmore High School là trường trung học nội trú thuộc Hội đồng giáo dục Golden Hills School Division. Strathmore High School thuộc thành phố Strathmore phía bắc tỉnh bang Alberta, Canada.

Vài nét về Alberta, Canada

Alberta cách Calgary khoảng 40km về phía ĐO6ng. Thành phố tuy nhỏ nhưng lại là địa điểm được rất nhiều du học sinh yêu thích và lựa chọn với nhiều trung tâm thương mại và chuỗi các nhà hàng lớn trong khu vực.

Tọa lạc tại thảo nguyên xinh đẹp rộng lớn với những ngọn đồi Rocky phía Nam của tỉnh bang Alberta, Strathmore High School là trường có tầm nhìn cực đẹp với phong cách hữu tình giữa đồi núi chắc chắn sẽ khiến các bạn du học sinh thích thú.

Khí hậu ở đây mang khí hậu lục địa khô, mùa hè nóng, mù đông lạnh. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè dao động từ 21 độ C – 30 độ C, thích hợp với du học sinh Châu Á, đặc biệt là du học sinh đến từ Việt Nam

Vào những ngàu cuối cùng của tháng 8, thành phố còn tổ chức các lễ hội Strathmore Heritage Days and Stampede, nơi có các chương trình vui chơi giải trí, cưỡi ngựa,….

Tổng quan về Trường phổ thông Strathmore High School

Trường phổ thông Strathmore là trường có hệ thống giáo dục chất lượng cao và không ngừng đổi mới. Tổng số học sinh khoảng 1200 học sinh từ lớp 10 – lớp 12, trong đo có 2% là du học sinh quốc tế đến từ các nước trên thế giới.

Học sinh của trường Strathmore High School thường có thành tích học tập rất cao. Các học sinh cí GPA từ 3.0 trở lên đều được xét tuyển đại học ưu tiên và nhận thư mời ngay khi học năm cuối ở trường,

 • Là trường trung học nội trú dành cho cả nam và nữ
 • Các khối lớp: Lớp 10 – Lớp 12
 • Số lượng học sinh: 1200
 • Ngoại ngữ thêm: Tiếng Pháp
 • Các chương trình khác: ESL, IB, PowerSchool, CALM (Career and Life Management – Quản lý nghề nghiệp và đời sống)
 • Sau khi tốt nghiệp tại trường, học sinh có cơ hội lớn được nhận vào các trường đại học xếp thứ hạng cao ở Canada, Mỹ và Hong kong như Đại học Havard (Thứ 1 ở Mỹ), Đại học Toronto (Thứ 1 ở Canada), Đại học British Columbia (Thứ 3 ở Canada), , Đại học Khoa học và công nghệ Hong kong (Thứ 4 ở Hongkong),…
 • Chỗ ở: Homestay/Ký túc xá (Dormitory) – Khoảng cách từ ký túc xá đến trường là 5km
 • Phương tiện đi lại: School bus (Xe buýt của trường)

 

Tại sao nên chọn Strathmore High School?

 1. Nền giáo dục tại Canada thuộc top 5 nền giáo dục tốt nhất thế giới
 2. Bằng cấp ở Canada được toàn thế giới công nhận, do đó, cơ hội vào học các trường đại học danh tiếng không chỉ ở Canada mà cả các nước khác trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc,… là tương đối rộng mở đối với du học sinh.
 3. Chương trình này chỉ có ở trường trung học Drumheller Valley và trường trung học Strathmore.
 4. Cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa xen lẫn chương trình học
 5. Học phí dao động khoảng 22,000$ – 25.000$ CAD.

 

 

ĐIỂU KIỆN ĐĂNG KÝ

 • Application form
 • Bảng điểm 3 năm học gần nhất
 • Health Record (Giấy khám sức khỏe và tiêm ngừa)
 • Bank statement

 

Qúy phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Tổ chức tư vấn Giáo dục & Du học IEV để được tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí từ đăng ký học bổng, đăng ký nhập học, thủ tục nhập học và xin visa.

HOTLINE: 0789 122 344