Đôi nét về thành phố Victoria

Nằm ỏ phía Nam của đảo Vancouver, tỉnh British Columbia, thành phố Victoria được bao phủ bởi núi, sông hồ và quanh năm hương tươi sắc thắm. Khí hậu nơi đây ấm áp dễ chịu. Canada trở thành là một thành phố ấn tượng được nhiều du học sinh lựa chọn để học tập và làm việc.

Victoria là môt thành phố nhỏ với dân số 350,000 triệu người, có nhiều sinh hoạt văn hóa sôi động, các trung tâm mua sắm,giải trí, đặc biệt không gian sống an toàn và thân thiện cũng là điểm cộng cho Victoria.

Trường đại học University of Victoria được xếp hạng trong số 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education, 2011) với khuôn viên nhà trường thật đẹp và nằm cách bãi biển 5 phút và nằm cách trung tâm thành phố 15 phút.Cơ sở tân tiến: 2 trung tâm thể thao có hồ bơi, rạp cine, phòng điện toán, thư viện và phòng ăn, phòng y tế, phòng cắt tóc và 2.000 + phòng ký túc xá. Các ngành học thế mạnh: Thương Mại, Giáo dục, Công trình Kỹ thuật, Mỹ thuật, Cao học, Phát triển Nhân sự và xã hội, Nhân văn, Luật, Khoa học, Khoa học Xã hội.