Đôi nét về thành phố Vancouver:

Vancouver là một đô thị hải cảng thuộc Miền Tây Canada. Vancouver nằm trên bán đảo Burrard, giữa vịnh Burrard ở phía bắc và sông Fraser ở phía nam. Eo biển Georgia nằm ở phía tây của thành phố, được đảo Vancouver che chắn khỏi Thái Bình Dương.

Các trường đại học ở Vancouver – Canada luôn nằm trong danh sách những trường đại học thu hút lượng du học sinh cao nhất trên thế giới. Trong đó có thể kể đến một số trường đại học khá nổi tiếng ở thành phố này như:

– Đại học Nghệ thuật & Thiết kế Emily Carr

– Đại học Fairleigh Dickinson

– Đại học British Columbia

Với nền nghệ thuật, văn hóa, giải trí và thể thao thịnh đạt, thành phố Vancouver luôn xanh tươi và sôi động. Bên cạnh đó, Vancouver còn là thành phố lớn nhất miền Tây Canada và đang phát triển với tỷ lệ vượt xa các nơi khác ở Bắc Mỹ. ‘’Vancouver đã đường hoàng nổi lên như là một thủ đô của các ngân hàng, các công ty đầu tư Canada và giới buôn chứng khoán từ khắp nơi trên thế giới’’.

Thời tiết ở Vancouver khá dễ chịu vì đây là một trong số những thành phố ấm nhất tại Canada. Khí hậu Vancouver là ôn hòa theo tiêu chuẩn Canada, điều này là một lợi thế cho Canada trong việc phát triển du lịch ở Vancouver.